Bí quyết xem ngày đá gà chiến kê ra trận để thắng lớn

Bạn muốn thắng lớn khi tham gia chơi đá gà trực tiếp? Vậy hãy cùng SV388 tham khảo ngay bí kíp xem ngày đá gà chiến kê ra trận để tăng cơ hội chiến thắng trong bài viết này nhé!

Chia sẻ bí kíp xem ngày đá gà chiến kê ra trận hiệu quả
Chia sẻ bí kíp xem ngày đá gà chiến kê ra trận hiệu quả

Tầm quan trọng của việc xem ngày đá gà chiến kê ra trận

Trò chơi đá gà không chỉ là niềm đam mê của nhiều anh em, mà còn là một nguồn thu nhập hiệu quả cho nhiều người chơi. Tuy nhiên, để có thể thắng lớn trong những trận đấu gà, không chỉ cần có gà chiến kê tốt, mà còn cần có những yếu tố khác hỗ trợ.

Một trong những yếu tố đó là việc xem ngày đá gà chiến kê ra trận. Việc xem ngày đá gà sẽ giúp bạn biết được: Đâu là những ngày may mắn hay xấu; Những hướng và giờ tốt và xấu; Những màu sắc và con số hợp và khắc với gà chiến. Nhờ đó, bạn có thể lựa chọn được thời điểm và điều kiện thuận lợi nhất để tăng cơ hội chiến thắng khi tham gia đá gà trực tiếp.

>>> Xem thêm: Hôm nay đá gà màu gì ngon? Cách chọn ngày đá gà dễ thắng nhất

Cách xem ngày đá gà chiến kê ra trận hiệu quả

Để xem ngày đá gà chiến kê ra trận dễ thắng bạn có thể dựa theo lịch âm dương, phong thủy và các yếu tố khác. Cụ thể như:

 • Lịch âm dương:

Là hệ thống lịch dựa trên vận hành của Mặt Trăng và Mặt Trời. Lịch âm dương bao gồm 12 con giáp, 10 thiên can, 12 địa chi, 24 tiết khí, 28 sao, 60 hoa giáp và các ngày hoàng đạo, hắc đạo.

 • Phong thủy:

Là một bộ môn nghiên cứu về sự hài hòa giữa con người và môi trường sống. Phong thủy bao gồm 5 hành (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ); 8 hướng (Đông, Tây, Nam, Bắc, Đông Nam, Đông Bắc, Tây Nam, Tây Bắc); 9 phương (Càn, Khôn, Ly, Khảm, Tốn, Chấn, Cấn, Đoài); Và các quy luật về sinh khí và sát khí.

 • Các yếu tố khác:

Bạn có thể xem ngày đá gà tốt dựa vào các yếu tố khác liên quan đến chiến kê như: Tuổi; màu lông; con số may mắn;…

Nên dựa vào nhiều yếu tố để xem ngày đá gà chiến kê ra trận dễ thắng
Nên dựa vào nhiều yếu tố để xem ngày đá gà chiến kê ra trận dễ thắng

Hướng dẫn chi tiết các bước xem ngày đá gà chiến kê ra trận dễ thắng

Dưới đây SV388 sẽ hướng dẫn bạn chi tiết các bước xem ngày đá gà hiệu quả, dễ thắng.

Bước 1: Xem tuổi bạn và tuổi gà có hợp nhau không

Bạn có thể xem tuổi của mình và gà chiến có hợp nhau hay không theo lịch âm dương. Hoặc sử dụng công cụ tra cứu tuổi online để có kết quả. Bạn cũng có thể tham khảo một số gợi về tuổi hợp của người và gà dưới đây.

 • Người và gà các tuổi: Tý, Sửu, Thìn, Mùi sẽ hợp nhau.
 • Các tuổi Dần, Mão, Tuất, Hợi của cả người và gà đều hợp nhau.
 • Người và gà các tuổi Tỵ, Ngọ, Dậu, Thân cũng hợp nhau.
 • Người tuổi Tỵ sẽ hợp với gà tuổi: Tỵ, Mùi, Thìn, Tuất
 • Những người tuổi Thân sẽ hợp với gà tuổi: Tỵ, Ngọ, Dậu, Thân.
 • Người tuổi Dậu thường hợp với gà tuổi: Dậu, Thân, Sửu, Mùi
 • Người tuổi Tuất hợp với gà tuổi: Tuất, Tỵ, Hợi, Thìn.
 • Những người tuổi Hợi, thường hợp gà tuổi: Hợi, Dần, Tuất, Tý.

Bước 2: Chọn ngày tốt để chơi đá gà

Nếu tuổi của bạn và tuổi của gà chiến hợp nhau, thì bạn đã có một lợi thế lớn trong việc xem ngày đá gà. Nhưng nếu tuổi của bạn và của chiến kê không hợp nhau, thì bạn cần phải chú ý hơn khi chọn ngày đá gà. Tránh những ngày xấu cho tuổi của bạn hoặc tuổi của gà.

Bạn có thể tham khảo bảng ngày tốt xấu theo tuổi online hoặc xem trong sổ tay lịch âm dương. Sau đó, bạn chọn một ngày tốt cho cả hai tuổi để đá gà.

Các bước chọn ngày tốt chơi đá gà
Các bước chọn ngày tốt chơi đá gà

Bước 3: Xem phong thủy ngày đá gà

Ngoài xem tuổi, bạn cũng nên xem phong thủy của ngày đá gà. Phong thủy ảnh hưởng đến vận mệnh và may mắn của con người. Bạn có thể xem phong thủy của ngày đá gà theo các yếu tố sau:

 • Hướng:

Bạn nên chọn hướng đá gà phù hợp với mệnh của mình và mệnh của gà. Mỗi mệnh có một hướng tốt và một hướng xấu. Ví dụ: Nếu bạn và gà chiến kê đều thuộc mệnh Kim. Vậy thì bạn nên chọn hướng Tây hoặc Bắc để đá gà, tránh hướng Đông hoặc Nam.

 • Thời tiết:

Bạn nên chọn ngày đá gà có thời tiết thuận lợi cho sức khỏe và tinh thần của cả người và gà. Những ngày có thời tiết ôn hòa, trong lành, có ánh nắng nhẹ là những ngày tốt để đá gà.

 • Màu sắc:

Bạn nên chọn màu sắc phù hợp với mệnh của mình và mệnh của gà chiến kê khi đá gà. Mỗi mệnh có một màu sắc tương ứng.

Bước 4: Xem các yếu tố ảnh hưởng đến ngày đá gà

Cuối cùng, bạn cũng nên xem các yếu tố khác có thể ảnh hưởng đến ngày đá gà, như:

Lưu ý ngày hoàng đạo, ngày hắc đạo:

 • Ngày hoàng đạo là những ngày có năng lượng tích cực, mang lại may mắn và thành công cho con người.
 • Ngày hắc đạo là những ngày có năng lượng tiêu cực, mang lại xui xẻo và thất bại cho con người.

Tránh đá gà ngày tam nương, ngày tam kỵ:

 • Ngày tam nương là những ngày có sự xuất hiện của ba vị thần là Thần Tử Vi, Thần Thiên Đức và Thần Nguyệt Đức. Những ngày này, con người không nên làm những liên quan đến sát phạt, như đá gà.
 • Ngày tam kỵ là những ngày có sự xuất hiện của ba vị thần là Thần Thiên Lại, Thần Thiên Ân và Thần Thiên Hình. Những ngày này, không nên làm những việc liên quan đến may mắn, như đá gà.

Kết bài

Qua bài viết này, SV388 hy vọng đã giúp bạn đã biết được bí quyết xem ngày đá gà chiến kê ra trận để thắng lớn. Hãy áp dụng những kiến thức và kinh nghiệm mà chúng tôi chia sẻ để có những trận đấu thú vị và hấp dẫn. Chúc bạn thành công!